Hướng Hóa thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ ba - 15/10/2019 02:37 1.982 0
Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam(13/10),  trong ngày 12/10,  lãnh đạo Hướng Hóa đã đi thăm và tặng quà cho một số doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.
Lãnh đạo huyệnthăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Lãnh đạo huyệnthăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Trong đợt này, lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã đến thăm 20 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong toàn huyện. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã tặng hoa và ghi nhận, biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ khắc phục khó khăn, khai thác tốt tiềm năng lợi thế của địa phương, hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn, đặc biệt là tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân, tạo công ăn việc làm cho lao động, đóng góp ngân sách, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hướng Hóa xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Được biết, trên địa bàn huyện Hướng Hóa hiện có 304 doanh nghiệp và Hợp tác xã đang hoạt động sản xuất kinh doanh với nhiều hình thức, quy mô và ngành nghề khác nhau. Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp đã chủ động đổi mới quản lý theo hướng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, năng động sáng tạo, bám sát thị trường, mạnh dạn đầu tư, đổi mới, nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm. Qua đó, đã góp phần giải quyết việc làm và sử dụng lao động hiệu quả cho xã hội, đóng góp nghĩa vụ với nhà nước, tạo ra nguồn ngân sách phục vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện. Riêng năm 2018, cộng đồng doanh nghiệp đã đóng góp cho ngân sách huyện trên 42,9 tỷ đồng.
 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây