Hướng Hóa: Ký cam kết trách nhiệm với Ban thường vụ Huyện ủy

Thứ năm - 14/03/2019 16:58 271 0
Ngày 14/3, Huyện ủy Hướng Hóa tổ chức hội nghị ký cam kết trách nhiệm của tập thể và người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị với Ban thường vụ huyện ủy năm 2019. Đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, BTHU, đồng chí Đặng Trọng Vân, PBT HU, CT UBND huyện chủ trì hội nghị.
Hướng Hóa: Ký cam kết trách nhiệm với Ban thường vụ Huyện ủy
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện cam kết trách nhiệm của tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo và người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị đối với Ban Thường vụ huyện ủy Hướng Hóa trong năm 2018. Theo đó, có 100% các địa phương, đơn vị đã chỉ đạo, triển khai các nội dung cam kết; phần lớn các địa phương, đơn vị có trên 90% nhiệm vụ đã hoàn thành... Nhìn chung, việc ký cam kết trách nhiệm đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của tập thể và cá nhân người đứng đầu về thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Tuy vậy, vẫn có một số nội dung cam kết chưa đạt kết quả cao như một số xã chưa đạt tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tình hình an ninh trật tự còn nhiều hạn chế, phát triển kinh tế chưa bên vững....
Qua quá trình thảo luận về những khó khăn, tồn tại trong việc thực hiện cam kết, các đơn vị và địa phương đã thống nhất ký cam kết trách nhiệm của tập thể và người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị với Ban Thường vụ huyện ủy năm 2019.
Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, BTHU đề nghị các địa phương, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã làm được. Đồng thời chủ động triển khai nhiệm vụ theo cam kết trách nhiệm đã ký bằng những giải pháp cụ thể, hiệu quả. Đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy và nâng cao tính chịu trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy.  Từ đó, nâng cao hiệu quả trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

 

Tác giả bài viết: Hồng Tươi – Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây