Hướng Hóa: Khai mạc bóng chuyển nữ Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 18/04/2018 22:10 128 0
Ngày 18/4, huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, năm 2017-2018. Nhằm hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn, Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hóa và Đại hội thể dục thể thao các cấp. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Văn Bình, TUV, giám đốc Sở VHTT&DL, về phía huyện có đồng chí Võ Thanh, PBTTTHU cùng các đồng chí PCT HĐND huyện.
Buổi lễ khai mạc
Tham gia giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Trị lần thứ VII có 8 đội với hơn 100 vận động viên đại diện cho các huyện Cam Lộ, Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Đakrông, TX Quảng Trị, Sở GD&ĐT và huyện Hướng Hóa. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội có số điểm cao vào bán kết và chung kết. Được biết, giải năm nay do Huyện Hướng Hóa đăng cai tổ chức và diễn ra từ ngày 18/4 đến 22/4/2018. Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần thể thao cao thượng, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp tạo ấn tượng trong lòng khán giả. Giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Trị lần thứ VII là một sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu thắt chặt tình  đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, hướng đến chào mừng 50 năm chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hóa và tiếp tục phát huy phong trào rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại.

Tác giả bài viết: Hồng Tươi – Ta Tép