Hướng Hóa: Họp Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu - 19/06/2020 09:25 660 0
Ngày 18 tháng 06, Huyện ủy Hướng Hóa tổ chức họp Tiểu ban văn kiện Đại hội để góp ý vào văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trước khi trình lên BTV Huyện ủy. Đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp. Đến dự có Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chí Hồ Văn Vinh - UVBTVHU, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; các đồng chí trong BTVHU, Lãnh đạo HĐND, UBND huyện cùng thành viên Tiểu ban Văn kiện.
Đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp Tiểu ban văn kiện
Đồng chí Lê Minh Tuấn - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp Tiểu ban văn kiện
     Tại cuộc họp, đại biểu đã nghe Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 báo cáo tình hình và kết quả xây dựng dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện dựa trên việc lấy ý kiến góp ý của các ban đảng trực thuộc huyện ủy, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các tổ chức cơ sở Đảng… Cũng tại cuộc họp các thành viên Tiểu ban Văn kiện đã nêu một số ý kiến đề xuất nhằm xây dựng Văn kiện trình Đại hội theo hướng đảm bảo nội dung, đánh giá đúng tình hình và xác định phương hướng, gắn lý luận với thực tiễn, bám sát tình hình thực tế và có tính đột phá cho nhiệm kỳ mới.
     Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Minh Tuấn cho rằng, đây là giai đoạn cao điểm, cần phải quyết liệt tập trung chuẩn bị tốt cho Đại hội. Đồng chí đề nghị từng thành viên Tiểu ban Văn kiện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình; căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng như chức năng, nhiệm vụ của ngành, lĩnh vực được phân công phụ trách để đánh giá khách quan, sát đúng với tình hình về những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và căn cứ vào tình hình thực tế hiện nay để góp ý vào chương trình hành động, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp mang tính đột phá làm định hướng lãnh đạo, chỉ đạo trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu Tổ biên tập Văn kiện Đại hội cần kịp thời có những phân tích, điều chỉnh những nội dung đã đã được thống nhất sau khi lấy ý kiến góp ý vào văn kiện Đại hội để trình lên BTV huyện ủy trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Bích Liên - Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây