Hướng Hóa: Hội nghị quán triệt nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp

Thứ năm - 14/03/2019 17:01 296 0
Ngày 13/3, Huyện Hướng Hóa tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Công đoàn tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2018-2023 cho cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở trên địa bàn.
Hướng Hóa: Hội nghị quán triệt nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam với 5 chuyên đề chính như: Tư duy mới và vấn đề lớn từ Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động,chăm lo và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; công tác tổ chức xây dựng công đoàn vững mạnh, củng cố kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của ban nữ công quần chúng,....
Cũng tại hội nghị, các đại biểu cũng được quán triệt 3 chương trình trọng tâm, 9 nhiệm vụ chủ yếu, các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể và nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Trong đó, lấy người lao động làm trung tâm, đổi mới mạnh mẽ tổ chức và hoạt động công đoàn; phát huy vai trò tiền phong của giai cấp công nhân trong phát triển kinh tế xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho cán bộ công đoàn trong toàn huyện nhằm nâng cao nhận thức, triển khai thống nhất, sáng tạo nội dung các nghị quyết trong thực tiễn công tác, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh trong tình hình mới.


 

Tác giả bài viết: Hồng Tươi - Bru Xinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây