Hướng Hóa: Hội nghị giao ban công tác dân vận quý 1

Thứ ba - 17/04/2018 07:28 158 0
Ngày 16/4, Huyện ủy Hướng Hóa tổ chức hội nghị giao ban công tác dân vận quý I năm 2018. Dự hội nghị, có đ/c Võ Thanh – PBTTT Huyện ủy, đ/c Hồ Ngọc Tình – UVTV- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện cán bộ dân vận của 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Hội nghị giao ban
Trong quý I năm 2018, công tác dân vận trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Các tổ chức cơ sở Đảng tập trung chỉ đạo tổng kết công tác xây dựng đảng gắn với công tác dân vận của hệ thống chính trị năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Các cấp chính quyền tập trung triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, QP - AN năm 2018. Ban Dân vận tham mưu với Ban thường vụ xây dựng kế hoạch tổng kết 15 năm thực hiện NQ Hội nghị lần thứ bảy BCHTU Đảng khóa IX về phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc vì dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh... Tại hội nghị, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến tập trung vào các vấn đề về tình hình hoạt động tôn giáo trên địa bàn các xã nhìn chung vẫn ổn định, công tác giải phóng mặt bằng cho người dân tại thị trấn Khe Sanh chưa kịp thời, tình hình trộm cắp tài sản và các tệ nạn ma túy, game online tại Tân Lập hoạt động phức tạp... Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Võ Thanh – PBTTHU yêu cầu trong thời gian tới, công tác dân vận trên địa bàn huyện cần tập trung nắm chắc và quan tâm hoạt động tôn giáo, tập trung công tác truyên truyền đến tận cơ sở hướng vào kỉ niệm 50 năm chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hóa và tiếp tục xây dựng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Kim Huệ - BruXinh