Hướng Hóa: Động thổ các công trình trường học, đường giao thông chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 29/07/2020 14:45 338 0
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 28/7, huyện Hướng Hóa tổ chức động thổ một công trình trường học và một công trình đường giao thông trên địa bàn.
Động thổ công trình trường Mầm non Tân Hợp
Động thổ công trình trường Mầm non Tân Hợp
     Trong dịp này, huyện Hướng Hóa đã tiến hành động thổ 2 công trình gồm mở rộng tuyến đường trung tâm xã Tân Liên và Trường mầm non Tân Hợp. Trong đó công trình mở rộng tuyến đường trung tâm xã Tân Liên có chiều dài hơn 2000m được đầu tư với số vốn là 4 tỷ 600 triệu đồng. Trường mầm non Tân Hợp là công trình có quy mô xây mới gồm nhà học đa chức năng và hệ thống phụ trợ liên quan có tổng vốn đầu tư là trên 3 tỷ đồng.
     Các công trình được khởi công sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông, đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn; làm thay đổi hiện trạng cảnh quan đô thị cho huyện theo hướng văn minh, hiện đại, tạo động lực mạnh mẽ cho kinh tế xã hội của huyện Hướng Hóa phát triển nhanh và bền vững.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây