Hướng Hóa:  Điều động, bổ nhiệm 7 lãnh đạo phòng ban chuyên môn

Thứ năm - 05/09/2019 20:22 1.553 0
Chiều ngày 4/9/2019, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn.
Đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
Đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
Theo đó, UBND huyện Hướng Hóa đã công bố 7 quyết định điều động, bổ nhiệm 7 đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo một số phong ban và đơn vị sự nghiệp công lập của huyện. Gồm trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng, Phó Phòng Văn hóa  và Thông tin, Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện, Giám đốc, 02 Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể dục thể thao huyện.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng Trọng Vân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong dịp này. Đồng chí cũng đề nghị trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy khả năng, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đại diện các đồng chí nhận quyết định lần này đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo, hứa sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình đố chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý và quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Hồng Tươi – Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây