Hướng Hóa: Bắt tạm giam đối tượng mua bán và tàng trữ chất ma túy

Thứ sáu - 17/07/2020 13:57 355 0
Ngày 16/7, Công an huyện Hướng Hóa đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Hồ Văn Ninh, thôn Kỳ Nơi, xã Lìa về tội tàng trữ và mua bán chất ma túy.
     Trước đó, vào lúc 8h ngày 08/7, Công an xã Lìa phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn ập vào nhà của đối tượng Hồ Văn Ninh sinh năm 2004 trú tại thôn Kỳ Nơi, xã Lìa bắt quả tang đối tượng này đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tiếp tục khám xét , cơ quan chức năng thu được 111 viên ma túy tổng hợp hiệu WY. Đối tượng Ninh khai nhận toàn bộ số ma túy này được mua từ Lào về để sử dụng và bán lẻ cho các con nghiện trên địa bàn.
     Hiện Công an huyện Hướng Hóa đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - BruXinh