Hướng Hóa: 21 đội bóng từ các xã, thị trấn tham gia giải bóng chuyền nam huyện năm 2020

Thứ năm - 09/07/2020 23:15 1.207 0
Chào mừng thành công của Đại hội các Đảng bộ cơ sở, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện, Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 20 đến ngày 23/07/2020, huyện Hướng Hóa tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2020. Đến thời điểm này, đã có 21 xã, thị trấn đăng ký tham gia giải.
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội bóng
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội bóng
     Giải vô địch bóng chuyền nam huyện Hướng Hóa năm 2020 là sự kiện thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các sự kiện quan trọng của huyện, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện, Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
     Đến thời điểm này, đã có 21 xã, thị trấn với hơn 250 vận động viên đăng ký tham gia giải. Cùng với đó, công tác chuẩn bị cũng đã và đang được huyện khẩn trương triển khai với nhiều phần việc: Nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất phục vụ cho thi đấu như: lưới, thảm thi đấu, bóng, âm thanh, ánh sáng; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giải đấu dưới nhiều hình thức như băng rôn, pa nô, khẩu hiệu… cùng với đó là tích cực tuyền truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo tầng lớp nhân dân. Giải vô địch bóng chuyền nam huyện Hướng Hóa là hoạt động thể thao mang ý nghĩa quan trọng, ngoài việc thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, chào mừng đại hội Đảng các cấp, thông qua giải nhằm tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của người dân, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện.
     Giải bóng chuyền nam huyện Hướng Hóa sẽ khai mạc vào lúc 07h30 ngày 20/7, bế mạc trao giải vào ngày 23/7/2020, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện.

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây