Hội nghị tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII

Thứ ba - 01/10/2019 08:25 1.374 0
Ngày 27/9, Huyện ủy Hướng Hóa tổ chức hội nghị tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Trọng Vân, phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ VN huyện cùng các đồng chí trong Ban thương vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe bản dự thảo đề cương tổng quát Báo cáo chính trị trình đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó có các nội dung quan trọng như: Chủ đề, phương châm của đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII và kết cấu của báo cáo chính trị. Đặc biệt là các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể về kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng, các giải pháp thực hiện.
Sau khi nghe đề cương tổng quát, các đại biểu đã cùng thảo luận, đóng góp ý kiến về đề cương tổng quát Báo cáo chính trị trình đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ của Tiểu ban văn kiện. Theo đó, cần tập trung xây dựng các văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII đảm bảo chất lượng, đáp ứng chủ trương, định hướng của Trung ương, của tỉnh và thực tiễn đổi với của huyện; đánh giá khách quan, trung thực kết quả, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm về lãnh đạo, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 -  2020; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, khả thi, hiệu quả để thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thời gian tiếp theo. Trên cơ sở các ý kiến thảo luận của các đồng chí dự hội nghị; Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, tiếp thu đầy đủ các ý kiến tham gia đóng góp tại hội nghị. Đồng thời, đồng chí đề nghị tổ biên tập tổng hợp lại, tổng kết chi tiết các nội dung. Chủ động xử lý và tham mưu xử lý, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai kế hoạch, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và tiến độ thực hiện theo kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Ta Tép