Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại Hướng Hóa.

Thứ năm - 18/04/2019 10:42 252 0
Chiều ngày 11 tháng 4, Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa.
Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại Hướng Hóa.
     Tại điểm tiếp xúc, cử tri xã Tân Thành đã được đại diện đoàn HĐND tỉnh phổ biến kế hoạch kì họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, của tri tại xã địa phương đã đề đạt một số ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như: Những bất cập, khó khăn gặp phải trong việc sát nhập thôn, bản; chế độ chính sách cho cán bộ địa bàn sau khi sát nhập; việc đặt tên thôn, hợp nhất các chức danh sau khi sát nhập. Bên cạnh đó, cử tri xã Tân Thành cũng đã đề đạt một số ý kiến liên quan đến các vấn đề như:  Cần đầu tư xây dựng sân vui chơi, giải trí ở nhà công cộng; Xây đập thủy lợi tạo nguồn nước phục vụ hiệu quả cho việc sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.
    Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại diện Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã trao đổi và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, những vấn đề khác được đoàn ghi nhận, tổng hợp để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới.
 

Tác giả bài viết: Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây