Đoàn trường THPT Lao Bảo tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 132 thanh niên ưu tú

Thứ tư - 13/01/2021 09:44 17 0
Ngày 09/01/2021, tại khu di tích nhà đày Lao Bảo, Đoàn trường THPT Lao Bảo tổ chức lễ kết nạp cho 132 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn.
Đoàn trường THPT Lao Bảo tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho các  thanh niên ưu tú
Đoàn trường THPT Lao Bảo tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho các thanh niên ưu tú
    Công tác phát triển đoàn viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn và luôn được Đoàn trường THPT Lao Bảo quan tâm, chú trọng. Đây là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Đoàn, nhằm bổ sung cho Đoàn đội ngũ đoàn viên có chất lượng, đảm bảo về số lượng, mang tính kế thừa và phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Đoàn trong thời kỳ mới. Sau thời gian tham gia học tập lớp cảm tình Đoàn, 132 thanh niên ưu tú đã nhận thức rõ trách nhiệm, vai trò của người đoàn viên, luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, tích cực, gương mẫu trong học tập, rèn luyện cũng như tham gia năng nổ trong các hoạt động của trường, lớp và đã được Đoàn trường kết nạp, đứng vào hàng ngũ của Đoàn.
      Lễ kết nạp đoàn viên mới đã tạo được dấu ấn, tình cảm tốt đẹp trong mỗi đoàn viên, đồng thời khích lệ, động viên thế hệ trẻ tích cực, hăng hái và nhiệt huyết hơn trong các phong trào thi đua rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây