Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 Quân khu 4 tổ chức Tết vì người nghèo xuân Kỷ Hợi - 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 13:57 148 0
Ngày 25/01/2019, tại trụ sở chỉ huy Đoàn (xã Hướng Phùng) Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 Quân khu 4 tổ chức Tết vì người nghèo xuân Kỷ Hợi - năm 2019, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, tạo điều kiện hỗ trợ nhân dân đón tết cổ truyền của dân tộc.
Quang cảnh Tết vì người nghèo
     Tết vì người nghèo - Xuân biên cương - Kết nối yêu thương do Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 Quân khu 4 tổ chức là  hoạt động thiết thực, hưởng ứng tích cực “Mừng Đảng, Mừng Xuân” gắn với việc tuyên truyền, cổ động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019); Tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, gắn với yêu cầu thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Tập trung các biện pháp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Đảm bảo cho người nghèo được đón Tết, vui Xuân đầm ấm.
     Chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2019 do Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân tổ chức trao những phần quà thiết thực đến tới đồng bào nghèo các xã phía Bắc huyện Hướng Hóa để đồng bào nghèo ai cũng có Tết. Tại chương trình đã kêu gọi ủng hộ được trên 400 phần quà giá trị trên 120 triệu đồng.

Tặng quà

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri