Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại TT Lao Bảo

Thứ sáu - 23/11/2018 14:47 308 0
Ngày 22/11, Đoàn đại biểu Quốc hội do đồng chí Hồ Thị Minh – UVTVHU- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Uỷ Hướng Hóa đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Lao Bảo sau kì họp thứ 6 Quốc Hội khóa XIV. Đến dự, có đ/c Hồ Văn Vinh – UVTV – PCTTT HĐND huyện.
  Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại TT Lao Bảo
Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Lao Bảo đã được nghe thông báo kết quả sau kì họp thứ 6 Quốc Hội khóa XIV. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các cử tri của thị trấn Lao Bảo đã đề đạt một số ý kiến, kiến nghị về vấn đề vấn đề giải quyết việc làm cho con em trên địa bàn; Đề nghị chính sách hỗ trợ cho người nghèo phải minh bạch, rõ ràng; Cần có chính sách thu hút đầu tư để xây dựng thêm cơ sở hạ tầng tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo; Chính quyền địa phương cần có giải pháp, đề xuất để tạo việc làm cho bà con ở khu vực biên giới...
Kết thúc hội nghi, lãnh đạo thị trấn cùng đoàn đại biểu Quốc Hội đã trao đổi và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những vấn đề khác được ghi nhận, tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Kim Huệ -Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây