Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Hướng Hóa

Thứ ba - 30/06/2020 07:50 1.716 0
Ngày 29/6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lìa và xã Hướng Lộc huyện Hướng Hóa trước kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021.
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị tiếp xúc với cử tri xã Hướng Lộc
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị tiếp xúc với cử tri xã Hướng Lộc
     Tại các điểm tiếp xúc cử tri 2 xã đã được nghe đại diện đoàn đại HĐND tỉnh báo cáo nhanh kết quả của kỳ họp lần thứ 15 và tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các cử tri đã đề đạt một số ý kiến, kiến nghị như: Cần giải quyết chế độ làm cho một số sinh viên cử tuyển trên địa bàn ra trường chưa có việc làm, đường ra khu sản xuất, đường liên của một số thôn bị hư hỏng nay đã xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại của người dân, tình trạng sử dụng ma túy gia tăng trong lứa tuổi thanh thiếu niên; sớm đầu tư hệ thống nước sạch phục vụ sinh hoạt cho bà con nhân dân trên địa bàn, lực lượng công an chính quy nên tăng thời gian trực để giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, đề nghị cấp thêm các giống cây trồng có hiệu quả cao hơn cho các vùng đồng bào DTTS, yêu cầu công ty cao su Khe Sanh bàn giao lại đất không thực hiện dự án để cấp đất sản xuất cho người dân. 
     Đại diện lãnh đạo các xã, huyện đã trao đổi và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những vấn đề khác được đoàn HĐND tỉnh ghi nhận, tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong kì họp tới.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây