Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Sông Cầu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu - 29/05/2020 07:50 875 0
Ngày 28/5/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần Sông Cầu đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Hồ Văn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến dự chỉ đạo đại hội.
Đồng chí Hồ Văn Vinh, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội
Báo cáo chính trị của Chi bộ Công ty Cổ phần Sông Cầu trình bày tại đại hội, nêu rõ: Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; sự hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng ủy, UBND xã Tân Hợp, chi bộ đã tập trung lãnh đạo công ty thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về sản xuất, kinh doanh, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Cùng với đẩy mạnh công tác quản lý, thực hiện nghiêm túc quy trình, quy định liên quan đến quản lý, vận hành của ngành điện đề ra; kết hợp với tình hình thực tế hàng năm của nhà máy, vận dụng tối đa tình hình, chế độ thủy văn trong khu vực; ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật. Nhờ thế sản lượng điện hàng năm đạt so với kế hoạch. Đến nay, tổng sản lượng điện 124.264.660 kWh, doanh thu trên 194 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước đạt 100% theo kế hoạch. Công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đột xuất luôn được thực hiện nghiêm túc đảm bảo nhà máy hoạt động an toàn. Thu nhập bình quân đầu người 10 triệu đồng/người/tháng. Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát; quan tâm lãnh đạo xây dựng công ty và tổ chức Công đoàn vững mạnh.

SongCAu02
Các đảng viên tham gia bầu Bí Thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Sông Cầu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, với các chỉ tiêu cụ thể như: Quản lý vận hành nhà máy hoạt động ổn định, an toàn và liên tục; duy trì, bảo dưỡng định kỳ máy móc, thiết bị nhà máy theo quy định; giám sát, kiểm tra 02 lần/tháng hệ thống đường dây 35kv đảm bảo an toàn, thông suốt. Phấn đấu đến năm 2025 doanh thu đạt 140 tỷ đồng; hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế, ngân sách Nhà nước; đảm bảo việc làm và thu nhập cho cán bộ, công nhân và người lao động; đảm bảo an trật tự an toàn cho nhà máy, an toàn trong lao động, sản xuất, kinh doanh; 100% cán bộ, đảng viên, công nhân, lao động được học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% đảng viên hòan thành tốt nhiệm vụ trở lên; kết nạp 03 đảng viên…

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Hồ Văn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được, đồng thời đồng chí yêu cầu nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ Công ty Cổ phần Sông Cầu tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, trong đó chi bộ cùng với Ban lãnh đạo công ty tập trung lãnh đạo tổ chức quản lý, vận hành tốt hoạt động của nhà máy; thường xuyên tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công nhân và người lao động thi đua sản xuất, kinh doanh, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn lao động; duy trì nâng cao chất lương sinh hoạt chi bộ; nâng cao vai trò trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu chi bộ; chú trọng công tác xây dựng Đảng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức, kiểm tra , giám sát và dân vận; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

SongCau03
Đồng chí Hồ Văn Vinh, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Vi Việt Dũng tái cử Bí thư Chi bộ

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, đại hội đã bầu đồng chí Vi Việt Dũng tái cử Bí thư Chi bộ; bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Phục