Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể dục thể thao huyện

Thứ năm - 17/10/2019 09:20 2.210 0
Ngày 16/10, Đảng Ủy chính quyền huyện Hướng Hóa đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chuyển giao hồ sơ đảng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Đông, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện.
Đồng chí Trần Văn Đông, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện tặng hoa chúc mừng
Chi bộ Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 chi bộ là Đài Phát thanh - Truyền hình, Trung tâm Thể dục thể thao và bộ phận sự nghiệp văn hóa, thông tin thuộc phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa với 19 đảng viên. Chi bộ Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa trực thuộc Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện. Ban Chấp hành Chi bộ được chỉ định gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Ngọc Tri, Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Công Sang, Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Quốc Hải, chi ủy viên.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đồng chí Trần Văn Đông, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện đề nghị chi bộ tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của Đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng trong lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao về chuyên môn và công tác Đảng.
    Từ sự quan tâm của thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Tri, Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể dục thể thao huyện hứa sẽ cùng với tất cả đảng viên, cán bộ viên chức của đơn vị giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện các điều lệ Đảng quy định và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng