CĐCS Văn phòng HĐND&UBND huyện Hướng Hóa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20/10

Thứ bảy - 20/10/2018 00:38 347 0
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Ngày 19/10/2018, CĐCS Văn phòng HĐND&UBND huyện Hướng Hóa tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công chức cơ quan Văn phòng. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, Chi bộ, Cơ quan cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng.
Lãnh đạo huyện, lãnh đạo cơ quan, công đoàn tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo huyện, lãnh đạo cơ quan, công đoàn tặng hoa chúc mừng
     Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt 88 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
     Phát huy truyền thống quý báu đó, nữ cán bộ công chức cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện đã nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình để vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổ nữ công đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi có ý nghĩa thiết thực. các phong trào hoạt động, thi đua đã trở thành nét đẹp truyền thống trong nữ CBCC, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của người phụ nữ trên các lĩnh vực: công tác, xã hội và gia đình.
     Trên mọi lĩnh vực và cương vị công tác, chị em đã thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng và đức tính tận tụy hy sinh, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia học tập bằng nhiều hình thức, thực sự trở thành người cán bộ giỏi trong cơ quan, người vợ đảm, dâu hiền trong gia đình, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp. Đội ngũ nữ CBCC cơ quan đã có nhiều đóng góp quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, góp phần xây dựng công sở, cơ quan văn hoá.
PN1
Tập thể CBCC cơ quan chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây