Cấp 78 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 35 hộ dân thôn Tà Đủ

Thứ ba - 03/12/2019 22:06 207 0
Chiều ngày 3/12/2019, huyện Hướng Hóa đã tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình ở thôn Tà Đủ, xã Tân Hợp. Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV HU, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện, Đồng chí Hồ Văn Vinh, UVBTV HU,  Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Quang Thuận, HUV, Phó CT UBND huyện cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Tà Đủ.
Đ/c Lê Quang Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy chứng nhận cho các hộ dân
       Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã tiến hành trao 78 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 35 hộ dân của thôn Tà Đủ, xã Tân Hợp với tổng diện tích hơn 360.000m2. Trong đó bao gồm diện tích đất ở nông thôn và đất trồng cây lâu năm. Các thủ tục cần thiết và kinh phí thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân thôn Tà Đủ được UBND huyện Hướng Hóa hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.
      Việc tạo điều kiện thuận lợi trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của huyện Hướng Hóa là nhằm giúp người dân thôn Tà Đủ yên tâm sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng