Các đồng chí lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm và chúc Tết Trung thu tại các địa phương trên địa bàn huyện

Thứ tư - 30/09/2020 05:23 231 0
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành đoàn thể của huyện đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số địa phương trên địa bàn huyện. Đây là một hoạt động thường niên của huyện Hướng Hóa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đến thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy trao quà tại trường mầm non Hướng Lập
Đồng chí Lê Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy trao quà tại trường mầm non Hướng Lập
     Tại các nơi mà đoàn đến tặng quà các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã thăm hỏi động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời tặng quà Tết Trung thu cho các cháu và phát biểu động viên chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Các đồng chí mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương cần quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ em, dành cho các cháu thiếu nhi sự quan và những tình cảm tốt đẹp nhất.
     Lãnh đạo chính quyền các xã đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương. Được biết, trong dịp Tết Trung thu năm nay, huyện Hướng Hóa đã trích kinh phí tặng hơn 1639 suất quà cho tất cả cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.
 
Lãnh đạo lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh
Lãnh đạo lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây