Bế giảng  lớp Đảng viên mới khóa 39  năm 2018.

Thứ năm - 29/11/2018 03:41 47 0
Ngày 28/11, Trung bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa 39 năm 2018.
Ảnh: Toàn cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa 39 năm 2018
Tham gia khóa học đợt này có 32 học viên đến từ các chi, Đảng bộ trong toàn huyện. Sau thời gian 9 ngày tham gia  lớp bồi dưỡng dành cho Đảng viên  mới, các học viên đã được học tập, nghiên cứu, tìm hiểu đầy đủ nội dung 10 chuyên đề lý luận chính trị cơ bản dành cho đảng viên mới theo đúng quy định. Cùng với đó, lớp học còn được nghe những thông tin thời sự trong nước, quốc tế, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện Hướng Hóa.
Với tinh thân học tập nghiêm chỉnh, tập trung, mạnh dạn trao đổi, bài tỏ quan điểm đối với các vấn đề thảo luận. Kết thức khóa học có 100% học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch cuối khóa trở lên và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng  lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa 39 năm 2018.

Tác giả bài viết: Bru Xinh