Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Công an huyện Hướng Hóa

Thứ năm - 01/11/2018 14:37 500 0
Sáng nay 31/10, đoàn công tác của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Cầu, trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an huyện Hướng Hóa về tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua.
Đồng chí Nguyễn Văn Cầu, trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh kết luận tại buổi làm việc
Đồng chí Nguyễn Văn Cầu, trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh kết luận tại buổi làm việc
Theo báo cáo của Công an huyện Hướng Hóa những tháng đầu năm 2018, tình hình tội phạm hình sự đã xảy ra 34 vụ, gồm 99 đối tượng, trong đó nổi lên là nạn trộm cắp tài sản với 21 vụ đã xảy ra. Đối với tội phạm về ma túy,các lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 22 vụ với 32 đối tượng, tăng 17 vụ so với năm 2017, thu giữ gần 100 ngàn viên ma túy tổng hợp, trong đó lực lượng công an huyện phát hiện bắt giữ 7 vụ, thu giữ hơn 9.500 viên ma túy tổng hợp. Theo thống kê, tính đến ngày 30/6/2018, toàn huyện có 607 đối tượng nghiện và sử dụng ma túy, hiện nay vẫn đang tiếp tục rà soát để có biện pháp quản lý, giáo dục.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Cầu, trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an huyện Hướng Hóa đã thực hiện được trong thời gian gian qua. Đồng chí mong rằng, trong những tháng cuối năm 2018, lực lượng công an huyện Hướng Hóa, tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm nhằm đảm bảo tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đối với những kiến nghị, đề xuất của Công an huyện Hướng Hóa, Ban Pháp chế HĐND tỉnh sẽ tiếp thu, tổng hợp, trình lên HĐND tỉnh trong các kỳ họp sắp tới.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây