Bàn giao và đưa vào sử dụng 4 công trình nước sạch

Thứ hai - 25/11/2019 13:45 268 0
Ngày 21/11, huyện Hướng Hóa phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Quảng Trị  tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng 4 công trình cấp nước sạch sinh hoạt tại các xã Hướng Linh, Hướng Tân và Hướng Việt.
Bàn giao và đưa vào sử dụng 4 công trình nước sạch cộng đồng
        Sau hơn 3 tháng thi công đến nay bốn công trình nước sạch tại thôn Mới, Miệt Cũ xã Hướng Linh; thôn Xa Rường xã Hướng Tân và thôn Trăng, xã Hướng Việt đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Mỗi hệ thống công trình nước sạch được xây dựng bao gồm 1 giếng khoan,1 bể chứa, hệ thống ống dẫn nước đến các gia đình và các phụ kiện van, vòi, ống xả trần, ống xả cặn. Tổng vốn đầu tư xây dựng 4 công trình trên là 700.000 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Quảng Trị tài trợ.
        Bốn công trình cấp nước sinh hoạt được bàn giao lần này sẽ đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch cho hơn 200 hộ dân của các thôn hưởng lợi, góp phần cải thiện đời sống nhân dân, tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết:   Khánh Hưng