Ban điều hành Dự án TNTG huyện Hướng Hóa tổ chức họp đánh giá hoạt động Dự án Quý I-2018.

Thứ bảy - 20/01/2018 19:51 137 0
Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, Ban điều hành Dự án Tầm nhìn thế giới huyện phối hợp với Chương trình Phát triển vùng Hướng Hóa tổ chức phiên họp đánh giá hoạt động Dự án Quý I, triển khai kế hoạch Dự án Quý II năm 2018. Ông Lê Quang Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban điều hành Dự án Tầm nhìn thế giới huyện, Ông Võ Đình Sỹ - Trưởng Chương trình phát triển vùng chủ trì hội nghị.
Ông Lê Quang Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BĐH triển khai nhiệm vụ
Năm 2018 là năm đầu tiên trong giai đoạn 3 (2018 - 2022); Trong Quý I/2018, Ban điều hành Dự án Tầm nhìn thế giới huyện phối hợp với Chương trình Phát triển vùng Hướng Hóa áp dụng các Chương trình kỹ thuật chuẩn do TNTG lựa chọn trên cơ sở các ưu tiên về an sinh trẻ em tại cộng đồng, hướng đến "Một tổ chức, một mục tiêu", cùng nhau xây dựng mnột tương lai tươi đẹp hơn cho trẻ dễ bị tổn thương.
     Kết quả Quý I,  hoạt động Dự án đã giải ngân 1.266 triệu đồng (18%), tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho thành viên Ban BVTE; Đánh giá, rà soát các can thiệp dự án mô hình, lập kế hoạch thực hiện theo chuẩn mực mô hình dự án kỹ thuật 4C; Kiện toàn các CLB dinh dưỡng, xây dựng năng lực y tế; Hỗ trợ cơ sở vật chất, tổ chức truyền thông dinh dưỡng; Tổ chức các mnô hình sinh kế bền vững; Thực hiện nâng cao năng lực Dự án tham gia cộng đồng và lồng ghép hỗ trợ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri