Agribank chi nhánh huyện Hướng Hoá ủng hộ con em Hướng Hoá tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

Thứ tư - 11/08/2021 21:37 440 0
Chiều ngày 11/8/2021, ông Nguyễn Văn Siêu, Giám đốc và ông Dương Công Doãn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank chi nhánh huyện Hướng Hoá, thay mặt lãnh đạo đơn vị trao số tiền 10.000.000đ để hỗ trợ con em Hướng Hoá tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19
Ông Nguyễn Văn Siêu và ông Dương Công Doãn trao số tiền ủng hộ tại Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hoá
Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung, hoạt động kinh doanh của ngành Ngân hàng nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, nhân viên trong đơn vị, Agibank chi nhánh huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã tập trung làm tốt công tác huy động nguồn vốn; quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho hộ gia đình, cá nhân và doanh nghiệp vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh; nâng cao chất lượng tín dụng và chất lượng phục vụ khách hàng; các hoạt động kế toán thanh toán, dịch vụ, ngân quỹ được thực hiện khá chặt chẽ, đảm bảo an toàn tài sản, phục vụ tốt khách hàng khi có yêu cầu.

Với hy vọng sẽ trở thành cầu nối, tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân và nền kinh tế trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đồng thời khẳng định vai trò tiên phong, quyết liệt của Agribank trong việc chung tay cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”: đẩy lùi dịch bệnh và phát triển kinh tế. Agribank chi nhánh huyện Hướng Hoá đã triển khai các chính sách, chương trình dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, đồng loạt miễn, giảm các loại phí dịch vụ và lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội như: Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong nước (từ ngày 17/5/2021); Giảm tiếp 10% so với lãi suất cho vay đang áp dụng (từ ngày 15/7/2021); Miễn 100% phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa (từ ngày 20/7/2021); Giảm 5% phí rút tiền tại ATM của ngân hàng khác (từ ngày 05/8/2021).v.v...
4101bd71b9994ec71788
Trụ sở Agribank chi nhánh huyện Hướng Hoá, Địa chỉ: Km 63, Quốc Lộ 9, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hoá
Cùng với việc thực hiện các chính sách miễn giảm lãi, phí, các gói dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong tình hình dịch bệnh. Hưởng ứng đợt cao điểm vận động quyên góp hỗ trợ bà con Quảng Trị nói chung, Hướng Hoá nói riêng đang lưu trú, lao động, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Tập thể cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh huyện Hướng Hoá đã ủng hộ 10.000.000đ tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hướng Hoá. Đây là một trong những hoạt động giúp đỡ, tri ân khách hàng, đóng góp thêm nguồn lực để giúp đỡ con em khách hàng trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Trần Văn Tùng