Huyện Hướng Hóa gặp mặt cán bộ, giáo viên chuyển ngành đang công tác trong huyện.

Chủ nhật - 19/11/2017 15:31 684 0
Ngày19/11/2017, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên chuyển ngành đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong huyện. Đến dự có đồng chí Phạm Trọng Hổ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện cùng 16 cán bộ, giáo viên chuyển ngành.
Đồng chí Phạm Trọng Hổ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Phạm Trọng Hổ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng
     Đội ngũ những cán bộ, giáo viên chuyển ngành hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong huyện với xuất phát điểm là những sinh viên các trường sư phạm; Trước khi chuyển ngành, có người đã là cán bộ quản lý giáo dục, có người đang là những thầy giáo, cô giáo đang đứng trên bục giảng, hoặc có người chỉ vừa mới tốt nghiệp các trường sư phạm... với yêu cầu nhiệm vụ chung, đã được lãnh đạo huyện quan tâm điều động sang đảm nhiệm công việc mới tại các cơ quan, đơn vị, đoàn thể; mặc dù bước đầu có trái ngành nghề, chưa quen công việc nhưng luôn phát huy truyền thống của nhà giáo, luôn tự học, tự rèn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có nhiều người đã được bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, hoặc trở thành những chuyên viên giỏi, đảm đương nhiều lĩnh vực công tác của các cơ quan, đơn vị trong huyện.
     Trong sự phát triển đi lên không ngừng của quê hương Hướng Hóa hôm nay và ngày mai có một phần công sức bền bỉ và âm thầm của đội ngũ những cán bộ, giáo viên chuyển ngành đã được  cấp trên tin cậy điều động sang đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau đã vượt bao khó khăn để luôn phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Trọng Hổ - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên công tác trong ngành giáo dục và đào tạo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo cũng như những kết quả đã đạt được trong từng lĩnh vực công tác được giao đảm nhiệm tại các cơ quan, đơn vị. Đồng chí đề nghị thời gian tới, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí luôn nỗ lực, phát huy truyền thống nhà giáo Việt Nam, ở bất kỳ cương vị, lĩnh vực công tác nào luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người thầy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
     Trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức là giáo viên đã chuyển ngành bày tỏ niềm xúc động, chia sẽ những tình cảm, kỷ niệm sâu sắc trong quá trình công tác và làm việc, hứa đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
     Tại buổi gặp mặt, sau phát biểu động viên, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng. Không khí gặp mặt thân mật, đầy ý nghĩa đã tiếp tục động viên đội ngũ những cán bộ, giáo viên chuyển ngành hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong huyện phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây