Hướng Hóa: Tổ chức Lễ ra quân chiến dịch đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm 2017.

Thứ ba - 10/10/2017 23:18 400 0
Thực hiện kế hoạch của Ban ATGT huyện về việc ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông 5 tháng cuối năm 2017, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 của Huyện đoàn; Ngày 09/10/2017, Huyện đoàn phối hợp Ban ATGT huyện tổ chức Lễ ra quân chiến dịch đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm 2017.
Quang cảnh Lễ ra quân chiến dịch đảm bảo trật tự an toàn giao thông
     Đến dự có Lãnh đạoTỉnh đoàn; Lãnh đạo Công an huyện; Thường trực Ban ATGT huyện, Huyện đoàn; Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; Đảng ủy, UBND xã A Túc, Công an các xã vùng Lìa; Lực lượng thanh niên các xã, thị trấn toàn thể học sinh THPT Lao Bảo.
     Với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên nhằm triển khai có hiệu quả các hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm 2017. Tại Lễ ra quân chiến dịch đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm 2017, Ban tổ chức đã tập trung tuyên truyền nâng cao nhân thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân về luật giao thông đường bộ, về đảm bảo trật tự giao thông, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; Tổ chức các trò chơi tìm hiểu luật giao thông cho học sinh.
     Sau Lễ ra quân, Ban tổ chức đã điều hành lực lượng thanh niên đã tham gia diễu hành, tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường giao thông của huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri