Cà phê Khe Sanh dần khẳng định chất lượng thương hiệu

Thứ ba - 19/09/2017 23:49 210 0
Nhờ chất lượng đảm bảo và an toàn, nên loại cà phê rang xay nguyên chất thương hiệu Khe Sanh của Hướng Hóa ngày càng được ưa chuộng trên địa bàn huyện. Điều đó khẳng định thương hiệu cà phê Khe Sanh đã đững vững tại thị trường địa phương và sẵn sàng chinh phục những thị trường lớn hơn bằng giá trị và chất lượng thương hiệu.
Cà phê Khe Sanh dần khẳng định chất lượng thương hiệu
Từ nhiều năm nay, Anh Nguyễn Văn Đông, Khóm 3A, TT Khe Sanh luôn duy trì thói quen dùng một ly cà phê trước khi tới công sở.  Trước đây anh Đông thường uống cà phê Trung Nguyên hoặc Nestcafe. Trong một lần tình cờ thưởng thức ly cà phê được rang xay nguyên chất, không sử dụng phụ gia của chính địa phương mình, anh chuyển hẳn sang uống loại cà phê này. Được rang xay tại chỗ và luôn đậm đà, thơm ngon là đặc điểm của cà phê Khe Sanh mà anh Đông đặc biệt ưa chuộng.  Anh Nguyễn Văn Đông, chia sẻ thêm: Trước đây tôi thường uống nhiều loại cà phê khác nhưng giờ tôi chỉ dùng cà phê rang xay của Khe Sanh. Tôi thấy rất thơn ngon. Và đặc biệt đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm nên tôi yên tâm hơn.
Hiện nay, trên địa bàn huyện Hướng Hóa có trên 40 quán cà phê lớn, tất cả đều chuyển sang bán cà phê rang xay nguyên chất thương hiệu Khe Sanh. Theo đánh giá của các quán, hơn 90% khách uống cà phê lựa chọn cà phê rang xay của địa phương. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, các chủ quán ở đây đều đặt tiêu chí chất lượng và nguồn gốc lên hàng đầu. Trong đó có các thương hiệu được ưa chuộng như : Khesaca coffee, Thom coffee, Hải coffee... Đây là các loại cà phê được rang từ hạt cà phê 100% không sử dụng bất kỳ phụ gia tạo màu, tạo hương, tạo độ sánh và chất bảo quản, nên không gây nguy hiểm đến sức khỏe. 
Nhận định về chất lượng cà phê rang xay của Khe Sanh, Anh Trần Thiên, Chủ quán cà phê Lạc Việt, TT Khe Sanh, huyện Hướng Hóa nói: Quán cà phê Lạc Việt từ khi bán cà phê rang xay nguyên chất của Khe Sanh, tôi thấy lượng khách uống loại cà phê này rất đông. Chất lượng cà phê đảm bảo. Qua đây, tôi cũng mong muốn đưa thương hiệu cà phê của Khe Sanh đến gần hơn với khách hàng và quảng bá ra thị trường rộng hơn.
Từ những hạt cà phê được trồng ngay tại địa phương, qua quá trình rang xay tại chỗ đã trở thành những ly cà phê thơm ngon và được nhiều người ưa chuộng. Từ uy tín của thương hiệu, giờ đây cà phê rang xay nguyên chất của Khe Sanh đã tạo được thị trường ổn định ngay tại địa phương và luôn được người dùng tin tưởng. Đây là tiền đề quan trọng tác động tích cực đến quá trình quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững của cà phê Khe Sanh.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Hồng Tươi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tuong dai
Pháo hoa
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây