Trao Quyết định nâng bậc lương, thăng quân hàm cho quân nhân chuyên nghiệp 2020.

Thứ hai - 20/07/2020 16:23 1.692 0
Sáng ngày 20/7/2020, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Hướng Hóa đã tổ chức lễ trao quyết định nâng bậc lương và thăng quân hàm cho quân nhân chuyên nghiệp năm 2020.
Trao Quyết định nâng lương
Trao Quyết định nâng lương
       Được nhận quyết định đợt này có 11 đồng chí, trong đó có 6 đồng chí được nâng lươ ng và 5 đồng chí được thăng quân hàm. Đây là những đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiều năm liền, có nhiều đóng góp xây dựng Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện chúc mừng các đồng chí được nâng lương và thăng quân hàm lần này. Đồng chí nhấn mạnh, được nâng lương và thăng quân hàm lần này là kết quả của quá trình phấn đấu, rèn luyện của mỗi một cá nhân và sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy đảng, chỉ huy các cấp trong thời gian qua. Trong thời gian tới yêu cầu mỗi quân nhân cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và kiến thức quân sự; góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình cách mạng hiện nay, xứng đáng với niềm tin của Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.
 

Tác giả bài viết: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây