Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị trao quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán sơ cấp

Thứ năm - 10/09/2020 15:58 486 0
Ngày 09/09/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng trị tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm mới chức danh Thẩm phán sơ cấp cho Tòa án nhân dân huyện Hướng Hóa. Đến dự về phía tỉnh có đồng chí Lê Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh. Về phía huyện Hướng Hóa Quảng Trị có đồng chí Hồ Văn Vinh – UVBTV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HDND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBMTTQ Việt Nam huyện
Đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Cháng án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh nhấn mạnh, đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp, đồng thời còn là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong hệ thống TAND. Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng và trình độ xét xử, đáp ứng kịp thời trước những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND. Đồng chí cũng mong muốn, đồng chí mới được bổ nhiệm phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tăng cường đoàn kết, nâng cao chất lượng xét xử và tranh tụng tại phiên tòa, hoàn thanh suất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, TAND huyện Hướng Hóa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/09/1945 - 13/09/2020). Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp có thời hạn; đồng chí Hồ Văn Vinh - UVBTV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Hướng Hóa tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc Thẩm phán sơ cấp. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh nhấn mạnh, đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp, đồng thời còn là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong hệ thống TAND. Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng và trình độ xét xử, đáp ứng kịp thời trước những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND. Đồng chí cũng mong muốn, đồng chí mới được bổ nhiệm phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tăng cường đoàn kết, nâng cao chất lượng xét xử và tranh tụng tại phiên tòa, hoàn thanh suất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Bru Xinh