Tập huấn xây dựng kế hoạch đảm bảo cho tác chiến phòng thủ năm 2020.

Thứ tư - 08/07/2020 07:51 1.584 0
Sáng ngày 07/7/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tham mưu cho UBND huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn xây dựng kế hoạch đảm bảo cho tác chiến phòng thủ (Kế hoạch B) cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đến dự lớp tập huấn có đồng chí Thượng tá Phạm Ánh Vũ- UVBTVHU- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân Sự huyện.
Toàn cảnh buổi tập huấn kế hoạch đảm bảo cho tác chiến phòng thủ năm 2020
Toàn cảnh buổi tập huấn kế hoạch đảm bảo cho tác chiến phòng thủ năm 2020
     Tại buổi tập huấn, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã được phổ biến, nghiên cứu một số nội dung tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn; giới thiệu hệ thống văn kiện của Kế hoạch B; lý luận chung về khu vực phòng thủ; cách tổ chức, phương pháp diễn tập chiến đấu phòng thủ; các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế của huyện nhà; chỉ tiêu về công tác bảo đảm cho lực lượng vũ trang trong tác chiến phòng thủ; triển khai xây dựng, điều chỉnh hệ thống văn kiện Kế hoạch B phù hợp với điều kiện, nhiệm vụ từng ngành trong từng giai đoạn, đáp ứng yêu cầu khi có chiến tranh xảy ra.
     Thông qua hội nghị tập huấn nhằm bồi dưỡng, hướng dẫn, thống nhất nội dung, phương pháp tiến hành xây dựng và hoàn thiện hệ thống kế hoạch bảo đảm tác chiến phòng thủ cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng thời hướng dẫn các văn bản về tổ chức, phương pháp diễn tập chiến đấu phòng thủ theo nội dung mới. Từ đó giúp các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ đạt kết quả cao trong năm 2020 .

Tác giả bài viết: Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây