Lễ phát động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thứ ba - 13/08/2019 16:17 199 0
            Vừa qua,  Ban chỉ đạo 138 – 1523 xã Tân Lập phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa  tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc tại Bản Vây 1.
Lễ phát động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
Tại buổi phát động, cán bộ và nhân dân Bản Vây 1, xã Tân Lập đã được nghe đại diện công an xã, công an huyện thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã,  huyện trong thời gian qua. Đồng thời, tuyên truyền về tác hại của chất ma tuý đối với đời sống xã hội, cách nhận biết các loại dạng ma tuý phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, người dân Bản Vây 1 cũng đã được phổ biến về Luật An toàn giao thông và các hình thức xử phạt vi phạm khi tham gia giao thông như: chở quá số người cho phép, không đội mũ bảo hiểm, chăn thả gia súc trên đường, nghe điện thoại khi đang điều khiển phương tiện, vượt quá nồng độ cồn…Cũng tại buổi lễ phát động, công an xã Tân Lập đã gọi hỏi, răn đe 16 đối tượng ở Bản Vây 1 có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trước toàn dân.
Qua buổi lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của bà con nhân dân trong địa phương về phòng chống các loại tội phạm, tích cực tham gia có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tham gia tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Bru Xinh