Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng mua bán ma tuý

Thứ hai - 25/06/2018 05:03 121 0
          Trước đó, vào ngày 15/5 lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã phát hiện 2 đối tượng đang điều khiển xe mô tô có nhiều nghi vấn, khi yêu dừng lại để kiểm tra nhưng 2 đối tượng nhanh chân bỏ chạy. Qua truy đuổi đã bắt được Hồ Văn Ngữ, sn 2000, trú tại thôn Loa xã Pa Tầng huyện Hướng Hoá. Khám xét trong người đối tượng đã thu giữ 1 túi màu đen, bên trong có chứa 33 viên ma tuý tổng hợp.
Hồ Văn Thay tại cơ quan điều tra

Sau hơn 1 tháng củng cố, đấu tranh, Công an huyện Hướng Hoá đã phát hiện Hồ Văn Thay, sn 1999 trú tại thôn Loa xã Pa Tầng là đối tượng đi cùng Hồ Văn Ngữ sang Lào mua ma tuý về bán và sử dụng.
          Khám xét nhà Hồ Văn Ngữ đã thu giữ 1 dụng cụ để sử dụng ma tuý. Ngữ khai nhận, từ năm 2017 đến nay đã 10 lần, Thay 3 lần sang Lào mua ma tuý về bán kiếm lời và sử dụng.

Tác giả bài viết: Công Sang