Khai giảng lớp bồi dường kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4 năm 2019

Thứ tư - 17/04/2019 23:47 140 0
Ngày 16/4, Hội đồng giáo dục quốc phòng – an ninh huyện tổ chức lễ khai giảng lơp  bồi dường kiến thức quốc phòng  - an ninh cho đối tượng 4 năm 2019.  Đến dự có đồng chí Phạm Anh Vũ UVBTV HU – Trưởng BCHQS huyện, đồng chí Hồ Ngọc Tình UVBTV HU – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.
Khai giảng lớp bồi dường kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4 năm 2019
Tham gia lớp học đợt này, có 156 học viên là đại biểu HĐND các xã, thị trấn trong toàn huyện. Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu những nội dung cơ bản về  quan điểm, chủ trương về bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về quốc phòng và an ninh; Phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; vấn đề dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Phòng, chống chiến lược “ diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; Pháp lệnh dự bị động viên cùng một số nội dung luật cơ bản khác.
Thông qua khóa học này, nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, quán triệt đường lối, chủ trương, chính sách, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, đồng thời nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng cho các Đại biểu HĐND cấp xã, thị trấn thuộc đối tượng 4.

Tác giả bài viết: Bru Xinh