Hướng Hóa: Triệt phá tụ điểm bán lẻ ma túy tại xã Thuận

Thứ tư - 02/01/2019 23:12 184 0
Trước tình hình phức tạp của tệ nạn ma túy đang diễn ra trên địa bàn, tối ngày 29/12, lực lượng bộ đội BP tỉnh đã triệt phá tụ điểm ma túy gây bức xúc cho người dân ở Bản 1, xã Thuận, huyện Hướng Hóa.
Đối tượng Nguyễn Văn Sơn bị cơ quan điều tra bắt quả tang khi đang bán lẻ ma túy

Qua công tác trinh sát, mật phục, tối 29/12, lực lượng bộ đội BP tỉnh đã ập vào quán Internet Mỹ Lan, Bản 1, xã Thuận, huyện Hướng Hóa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Sơn, trú Tại thôn Long Hợp, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa đang có hành vi bán lẽ ma túy cho các con nghiện trên địa bàn. Tang vật thu giữ gồm 7 viên ma túy tổng hợp hiệu WY.
Tiêp tục khám xét đối tượng Hồ Văn Hải, thôn Cu Dừn, xã Hướng Hướng Lộc, cơ quan điều tra phát hiện đối tượng này tàng trữ 3 viên ma túy tổng hợp WY. Qua đấu tranh, cã hai đối tượng đều khai nhận đã mua số ma túy trên tại Lào sau đó vận chuyển qua tiểu ngạch về Việt Nam để sử dụng.
Hiện lực lượng Bp tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục điều tra mở rộng, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo luật định. Việc triệt phá thành công những tụ điểm ma túy này đã đem lại niềm tin trong quần chúng nhân dân, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng