Hướng Hóa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018.

Thứ ba - 27/02/2018 19:59 197 0

Đồng chí Chủ tịch HĐ NVQS phát biểu kết luận hội nghị

Ngày 26/02/2018, Hội đồng NVQS huyện tổ chức Hội nghị đánh giá công tác sơ, khám tuyển NVQS và triển khai kế hoạch chuẩn bị Lễ giao nhận quân năm 2018. Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì hội nghị.
   Theo báo cáo của Hội đồng NVQS huyện, năm 2018 đã thực hiện tốt công tác sơ tuyển, khám tuyển công dân nhập ngũ; Cơ quan thường trực đã kịp thời kiện toàn Hội đồng NVQS, quyết định thành lập các tổ khám sức khỏe; phân công cán bộ về cơ sở hướng dẫn thực hiện công tác sơ tuyển. BCHQS huyện phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế xây dựng kế hoạch khám tuyển; thành viên Hội đồng NVQS huyện bám sát địa bàn được phân công tập trung chỉ đạo, thực hiện công tác khám tuyển đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng. Sơ tuyển đạt 373/342 chỉ tiêu giao; kết quả khám tuyển NVQS có 178 đạt sức khỏe, khám tuyển nghĩa vụ Công an có 26 công dân đạt sức khỏe theo quy định; Đảm bảo giao quân 102 công dân tham gia NVQS và 17 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.      Để tổ chức tốt Lễ giao nhận quân vào ngày 06/3/2018 tới, Ban tổ chức Lễ giao nhận quân của huyện đã phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cho từng cơ quan, đơn vị, thành viên Hội đồng NVQS huyện tiếp tục hoàn chỉnh các bước trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các nội dung để tổ chức tốt Lễ giao nhận quân năm 2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tri

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc Tri