Hướng Hóa: Ra quân huấn luyện năm 2019

Thứ sáu - 01/03/2019 15:40 323 0
Ngày 1/3, Huyện Hướng Hóa tổ chức lễ ra quân huấn luyện, phát động phong trào thu đua năm 2019 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra quân quyết thắng”. Đến dự có đồng chí Đặng Trọng Vân. Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.
Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, thi đua năm 2018
Năm 2018, Ban chỉ huy quân sự huyện đã triển khai tốt công tác huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên; tổ chức huấn luyện nâng cao cho lực lượng dân quân cơ động. Trong năm, với những biện pháp, giải pháp đồng bộ trong huấn luyện, 100% các đơn vị trong Lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt chương trình, mục tiêu, chỉ tiêu huấn luyện đã đề ra.
Năm 2019, với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra quân quyết thắng”, các đơn vị Lực lượng vũ trang huyện tập trung làm tốt công tác giáo dục, quán triệt nghiêm túc mệnh lệnh, chỉ thị huấn luyện chiến đấu; Đổi mới toàn diện về phương pháp tổ chức, có biện pháp quản lý phù hợp, đảm bảo hoàn thành 100% nội dung huấn luyện, làm tốt tổ chức huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, huấn luyện nâng cao cho lực lượng dân quân cơ động. Phấn đấu kết quả liểm tra đạt 100% yêu cầu, 75% khá giỏi trở lên.
Nhân dịp này, Chính ủy quân khu tặng danh hiệu đơn vị tiên tiến cho 3 tập thể; Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tặng danh hiệu đơn vị huấn luyện giỏi cho 1 tập thể, danh hiệu chiến sĩ thi đua cho 6 cá nhân và danh hiệu chiến sĩ tiên tiến cho 3 cá nhân. Ban chỉ huy quân sự huyện tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến cho 8 cá nhân, đồng thời trao giải cho các đơn vị đạt giải cao trong hội thu sáng kiến cải tiến mô hình học cụ.
Tại lễ ra quân huấn luyện, các đơn vị thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Tác giả bài viết: Bích Liên - Ta Tép