Hướng Hoá: Phát hiện 3 vụ vận chuyển hàng lậu

Thứ sáu - 28/12/2018 03:47 77 0
Vào khoảng 10h sáng nay ngày 28/12 Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo phối hợp với Đoàn 2 Cục ma tuý, Đội Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma tuý, Đội trinh sát đặc nhiệm đã phát hiện 3 vụ vận chuyển hàng lậu tại địa bàn huyện Hướng Hoá.
Số hàng hoá bị thu giữ
           Trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực khóm Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo  xe ô tô ben BKS 74k 9142 do Hoàng Quốc Việt trú tại thị trấn Lao Bảo có nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra đã phát hiện trên xe có 120 két nước tăng lực hiệu Redbul. Toàn bộ số hàng nói trên đều không có hoá đơn, chứng từ hợp lệ.
          Tiếp tục tuần tra, đoàn tiếp tục phát hiện xe ô tô tải BKS 74C- 00675 do bà Trần Thị Thương điều khiển chở 500 kg đường đang trên đường đi tiêu thụ thì bị bắt giữ. Cũng trong sáng 28/12 tại khu vực xã Tân Thành đã phát hiện đối tượng lạ mặt đang gùi 1 bao gai nghi là hàng lậu. Phát hiện lực lượng chức năng đối tượng đã bỏ chạy và vứt bỏ lại 500 gói thuốc lá hiệu Esce.
          Tổng số hàng hoá của 3 vụ buôn lậu trên trị giá gần 50 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Công Sang