Hướng Hóa:  Mua bán trái phép chất ma túy, 2 bị cáo lĩnh 13 năm tù giam

Thứ năm - 11/04/2019 19:56 465 0
Ngày 11/4, TAND huyện Hướng Hóa mở phiên tòa xét xử đối với các bị cáo Nguyễn Văn Khiếu, sinh năm 1994 và Nguyễn Hữu Hòa sinh năm 1993, cùng trú thôn Tân Thuận, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Đối tượng Khiếu và Hòa tại cơ quan xét xữ
Theo cáo trạng, ngày 9/10/2018, sau khi cùng nhau sử dụng ma túy , Hòa rủ Khiếu đi mua ma túy về bán lại để kiếm lời và sử dụng cho bản thân. Hai thanh niên này gọi điẹn hẹn giao dịch mua hàng tại bản 1 xã Thuận, với một người tên là Lục. Khoảng 0 giờ ngày 10/10/2018, Lục sau khi đi mua ma túy quay về giao cho Khiếu 1 túi ni lông màu đen bên trong có 195 viên ma túy tổng hợp hiệu WY. Hoà và Khiếu nhận hàng quay trở về, đến địa phận thôn Làng Vây, xã Tân Long thì bị Đồn Biên phòng Thuận, BĐBP tỉnh Quảng Trị bắt giữ.
Tại phiên tòa, hai bị cáo Khiếu và Hòa đã thành khẩn khai báo và thừa nhận toàn bộ hành vi như cáo trạng truy tố và mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt. Với hành vi phạm tội trên, HĐXX đã tuyên Nguyễn Hữu Hòa 7 năm tù giam; Nguyễn Văn Khiếu 6 năm tù giam về tội danh trên.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng