Hướng Hóa: Bắt tạm giam đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 17/08/2018 05:02 219 0
Ngày 17/8, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Hướng Hóa đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Trần Văn Sức, 25 tuổi trú xã khóm Xuân Phước, thị trấn Lao Bảo huyện Hướng Hóa để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
IMG 8956
Trước đó, vào khoảng 14 giờ 6/6/2018 qua công tác nghiệp vụ trinh sát, lực lượng biên phòng phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa, Hải quan Quảng Trị đã bắt quả tang tại quán Internet Văn Vũ, khóm Trung Chín, thị trấn Lao Bảo huyện Hướng Hóa, đối tượng Trần Văn Sức có hành vi bán ma túy cho các đối tượng: Vũ Đình Nhường sinh năm 1987, trú tại thôn Nam Xuân Phước, xã Tân Thành; Nguyễn Khắc Dưỡng sinh năm 1992, trú tại khóm Trung Chín, thị trấn Lao Bảo; Nguyễn Ngọc Phương, sinh năm 1995, trú tại thôn Long Phụng, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 4 viên ma túy tổng hợp và 1 số tang vật có liên quan. Đối tượng Sức khai nhận mua lại ma túy tại địa bàn, rồi bán cho các đối tượng có mặt tại quán Internet Văn Vũ sử dụng.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra mở rộng theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng