Hướng Hoá: Bắt tạm giam 2 đối tượng thực hiện 7 vụ trộm cắp tài sản

Thứ ba - 17/09/2019 10:53 1.591 0
  Ngày 17.9.2019, Công an huyện Hướng Hoá đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam 2 đối tượng thực hiện 7 vụ trộm cắp tài sản tại địa bàn trong thời gian vừa qua.
Đối tượng Võ Ngọc Lâm cùng tang vật
          Đối tượng Phan Nguyễn Thành Đạo, sn 1997, trú tại thị trấn Lao Bảo huyện Hướng Hoá chỉ trong một thời gian ngắn đã 6 lần đột nhập nhà các hộ dân trên địa bàn để trộm cắp tài sản trị giá gần 40 triệu đồng. Vụ việc mới nhất xảy ra vào tối 5/9/2019, lợi dụng sự sơ hở của chủ nhà, đối tượng Đạo đã lấy cắp chiếc xe mô tô của anh Lê Anh Tuấn. Khi đang trên đường đi tìm cách tiêu thụ thì bị bắt giữ.
          Cùng ngày Công an huyện Hướng Hoá đã bắt tạm giam đối tượng Võ Ngọc Lâm, sn 1995, trú tại xã Cam Nghĩa huyện Cam Lộ vì hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó vào rạng sáng ngày 11/9, trong lúc đang tuần tra, kiểm soát tại khu vực thị trấn Lao Bảo, lực lượng Công an huyện phát hiện đối tượng Lâm có nhiều biểu hiện nghi vấn. Làm việc tại cơ quan điều tra Lâm khai nhận vừa trộm cắp xe mô tô 74H1- 10986 của anh Trần Đức Quý và đang đi cất dấu thì bị bắt giữ.
          Hiện Công an huyện Hướng Hoá đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tác giả bài viết: Công Sang