Hướng Hóa: Bắt hai đối tượng cướp giật tài sản tại xã Thuận

Thứ sáu - 19/04/2019 16:14 379 0
Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) vừa làm rõ vụ cướp giật tài sản xảy ra tại xã Thuận.
Đối tượng Hồ A Hùng
Trước đó, vào 21h đêm 15.4, chị Nguyễn Thị Thương Thương (SN 2004, trú tại bản 1, xã Thuận, huyện Hướng Hóa) trình báo về việc bị cướp giật tài sản. Thời điểm trên, chị Thương bán hàng ở quán ven đường tại bản 1 thì bị 2 đối tượng đi trên xe máy giật túi xách. Do túi xách đeo trên người, nên chị Thương bị kéo rê khoảng 300 mét, đến khi các đối tượng dùng chân đạp mạnh chị mới rơi xuống đường.
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Hướng Hóa phối hợp với Đồn Công an tuyến Lìa có mặt tại hiện trường và rà soát các đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Đến ngày 18.4, đã làm rõ 2 đối tượng cướp giật tài sản của chị Thương là Hồ A Hùng (SN 2001, trú tại bản Giai, xã Thuận) và Hồ Văn Lăn (SN 2002, trú tại thôn Tà Rụi, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa). Hùng và Lăn khai nhận, sau khi cướp được túi xách, lục tìm trong túi thì có 32 thẻ cào điện thoại chưa kích hoạt trị giá 1,7 triệu đồng và 1,4 triệu đồng tiền mặt. Lấy hết tiền và thẻ cào, chiếc túi được đốt để phi tang, còn tiền cướp được để nhậu và mua ma túy về sử dụng.
Hiện Công an huyện Hướng Hóa đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Tác giả bài viết: Công Sang