Hướng Hoá: Bắt giữ vụ vận chuyển 203 viên ma tuý

Thứ ba - 07/08/2018 23:45 437 0
Vào khoảng 19h tối 6/8, Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm thuộc Bộ chỉ huy biên phòng Quảng Trị phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, Đội kiểm soát phòng chống ma tuý Cục hải quan Quảng Trị đã phát hiện vụ buôn bán, vận chuyển và tàng trử trái phép chất ma tuý tại thị trấn Lao Bảo.
Đối tượng Nguyễn Trương Thiên Lý
Trước đó, qua quá trình trinh sát, lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Nguyễn Trương Thiên Lý, Sn 1992, trú tại xã Triệu Độ huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khám xét trong người đối tượng Lý có 1 túi ni lon màu đen gồm 203 viên ma tuý tổng hợp. Lý khai nhận sáng cùng ngày có 1 người đàn ông tại Tp Đông Hà thuê y lên Lao Bảo vận chuyển ma tuý với giá 3 triệu đồng.
Sau khi nhận tiền, đối tượng người Lào (chưa xác định danh tính) sẽ chỉ nơi cất dấu ma tuý tại 1 góc cây thuộc bờ hồ thị trấn Lao Bảo. Khi vừa cất giấu ma tuý vào người thì đối tượng Nguyễn Trương Thiên Lý. Khai nhận tại cơ quan điều tra, Lý cho biết đây là lần thứ 2 y lên Lao Bảo vận chuyển thuê ma tuý. Hiện các cơ quan chức năng đang truy bắt các đối tượng còn lại và mở rộng vụ án.

Tác giả bài viết: Công Sang