Hướng Hoá: Bắt giữ đối tượng vận chuyển pháo lậu

Thứ sáu - 13/09/2019 15:35 2.176 0
Vào lúc 1 h ngày 13/9/2019, Đội Cảnh sát Kinh tế, Đồn Biên Phòng xã Thuận, Đội Trinh sát đặc nhiệm và Công an xã Tân Long đã phát hiện vụ vận chuyển pháo lậu trên địa bàn
Đối tượng Phan Anh Tuấn (ngồi giữa) tại cơ quan điều tra
Trước đó các lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Phan Anh Tuấn, sn 1985, trú tại thôn Xi Núc, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đang điều khiển xe mô tô không gắn biển kiểm soát đang chạy hướng Lao Bảo- Khe Sanh có nhiều biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra trên xe có 2 túi ni lon màu đen, bên trong có chứa 40 hộp pháo. Đối tượng Tuấn khai nhận chở thuê số pháo trên cho một đối tượng chưa xác định danh tính từ Lao Bảo về giao tại khu vực khối 1 thị trấn Khe Sanh với số tiền công 200.000 đồng.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hướng Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Công Sang