Hướng Hoá: Bắt giữ đối tượng buôn bán trái phép chất ma tuý

Thứ hai - 16/09/2019 07:43 1.717 0
    Vào khoảng 19 giờ tối 13.9.2019, Công an huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt giữ vụ buôn bán trái phép chất ma tuý tại địa bàn thị trấn Lao Bảo.
Đối tượng Lương Minh Thôi cùng tang vật 118 viên ma tuý
         Trước đó qua quá trình trinh sát, lực lượng Công an huyện Hướng Hoá phát hiện tại nhà đối tượng Lương Minh Thôi, sinh năm 1985, trú tại khóm Xuân Phước (thị trấn Lao Bảo) thường xuyên xuất hiện nhiều đối tượng nghiện ma tuý. Sau thời gian mật phục đến khoảng 19 giờ tối 13.9.2019 phát hiện đối tượng Thôi đang bán ma tuý cho Nguyễn Văn Gành, sn 1990 trú tại khóm Vĩnh Hoa (thị trấn Lao Bảo) thì ập vào bắt giữ. Quá trình khám xét phát hiện trong túi áo đối tượng Thôi có cất giữ 118 viên ma tuý tổng hợp, hiệu WY.
          Thôi khai nhận khoảng 18h cùng ngày có 2 đối tượng chưa xác định danh tính mang số ma tuý trên đến bán với giá 2 triệu đồng. Được biết Lương Minh Thôi là đối tượng nghiện ma tuý lâu năm.
          Hiện Công an huyện Hướng Hoá đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tác giả bài viết: Công Sang