Hướng Hoá: Bắt giữ đối tượng buôn bán chất ma tuý

Thứ ba - 15/05/2018 15:26 127 0
Vào khoảng 10h sáng nay (15/5), Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã phát hiện và bắt giữ đối tượng buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý từ Lào về Việt Nam.
Hồ Văn Ngữ cùng tang vật
           Trước đó tại cột móc 604,  phát hiện 2 đối tượng đang điều khiển xe mô tô có nhiều nghi vấn, lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã yêu dừng lại để kiểm tra, tuy nhiên 2 đối tượng nhanh chân bỏ chạy. Qua truy đuổi đã bắt được Hồ Văn Ngữ, sn 2000, trú tại thôn Loa xã Pa Tầng huyện Hướng Hoá. Khám xét trong người đối tượng đã thu giữ 1 túi màu đen, bên trong có chứa 33 viên ma tuý tổng hợp.
          Khám xét nhà Hồ Văn Ngữ đã thu giữ 1 dụng cụ để sử dụng ma tuý. Ngữ khai nhận, từ năm 2017 đến nay đã 5 lần sang Lào mua ma tuý về bán kiếm lời và sử dụng. Được biết là là vụ án phức tạp, vì số lượng ma tuý đối tượng Hồ Văn Ngữ bán cho các con nghiện trên địa bàn là khá lớn. Xoá bỏ được tụ điểm này là thành công lớn của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo nhằm giữ vững an ninh trật tự tại khu vực biên giới.

Tác giả bài viết: Công Sang