Hội CCB huyện đã tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo hội qua các thời kì

Thứ sáu - 06/12/2019 16:18 239 0
Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019), vừa qua, hội CCB huyện đã tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo hội qua các thời kì. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV HU, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện.
Đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV HU, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện đến thăm và tặng hoa chúc mừng cho hội CCB huyện
Đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV HU, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện đến thăm và tặng hoa chúc mừng cho hội CCB huyện
      30 năm qua, cùng với sự trưởng thành lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của huyện ủy, sự phối hợp giúp đỡ của chính quyền các đoàn thể trong huyện và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ hội viên, Hội CCB huyện Hướng Hóa đã có bước phát triển vững chắc, hoạt động đúng hướng có hiệu quả cao. Hội đã thường xuyên chăm lo xây dựng cho cán bộ hội viên giữ vững và phát huy bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, kiên định chủ nghĩa mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, quán triệt và thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đến nay toàn huyện đã có 31 tổ chức cơ sở hội, 181 chi hội với hơn 2900 hội viên. Các cấp hội đã động viên cán bộ, hội viên CCB nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, từng bước cải thiện đời sống, vươn lên làm giàu.
Những nỗ lực, cố gắng của Hội CCB huyện đã được các cấp, các ngành ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý: Được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì năm 2016, nhiều tập thể và cá nhân được Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Hội, UBND tỉnh tặng Bằng khen, Cờ thi đua.
       Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV HU, Trưởng Ban Dân vận, CT UBMTTQVN huyện chúc mừng tập thể lãnh đạo, nhân viên Hội Cựu chiến binh huyện nhân ngày truyền thống; chúc cán bộ, nhân viên Hội luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những cống hiến của hội viên Cựu chiến binh huyện đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
                                                                     
 

Tác giả bài viết:     Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây