Công an huyện:Tổng kết công tác năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Thứ tư - 20/03/2019 11:12 309 0
Ngày 19/3/2019, Công an huyện Hướng Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Trọng Hổ- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Năm 2018, tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, các thế lực thù địch phản động trong và ngoài nước tiếp tục ra sức chống phá, tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội diễn ra phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.  Đối với huyện Hướng Hóa, năm qua, tình hình tội phạm hình sự  có chiều hướng giảm so với năm trước. Tính đến 30/6/2018 toàn huyện có 607 đội tượng sử dung chất ma túy, trong đó có đối tượng là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Trong năm, lực lượng công an huyện cũng đã phối hợp với công an các xã, thị trấn gọi hỏi răn đe và kiểm tra bằng que thử mà túy vời 441  đối tượng. Công an huyện đã bám sát vào các chương trình công tác của Công an tỉnh, tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ. Chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình trong vùng dân tộc, tôn giáo đảm bảo an ninh, an toàn các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí, vui tết, đón xuân và các hoạt động lễ hội trên địa bàn. Phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, công an huyện tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết tình hình xâm canh, xâm cư hai biên giới, tiếp tục đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thực trong công tác tuyên truyền pháp luật. Tăng cường công tác đảm bảo giữ gìn an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo. Thực hiện nghiêm túc luật cư trú, tăng cường công tác quản lý, đăng ký nhân hộ khẩu, kiểm tra tạm trú tạm vắng đúng pháp luật.
Tại hội nghị, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 11 tập thể và 13 cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018.
 

Tác giả bài viết: Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây