Cấp căn cước công dân tại nhà cho các gia đình chính sách

Thứ năm - 11/03/2021 07:38 178 0
Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an huyện Hướng Hóa vừa phối hợp với Công an xã Tân Hợp tổ chức cấp căn cước công dân (CCCD) miễn phí cho các thân nhân thuộc gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.
Người dân phấn khởi khi được cấp căn cước tại nhà
Người dân phấn khởi khi được cấp căn cước tại nhà
     Để hỗ trợ người dân hoàn thiện các thủ tục, tổ công tác đã phân công cán bộ hướng dẫn từ việc tiếp nhận thông tin điền vào tờ khai theo đúng quy định đến việc kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh. Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện đồng thời đảm bảo quy trình công tác và quản lý thẻ căn cước công dân. Việc cấp căn cước công dân tại nhà của lực lượng Công an từ khi triển khai đến nay nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo người dân, bước đầu đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính, tăng hiệu suất công việc của cán bộ, chiến sỹ, rút ngắn thời gian, công sức đi lại cho người dân.
    Việc làm trên của lực lượng công an đã được đông đảo quần chúng nhân dân, thân nhân gia đình chính sách, người có công đánh giá cao và ghi nhận vai trò của lực lượng công an đối với phong trào “đền ơn đáp nghĩa” tại địa phương, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước chăm lo thiết thực đến đời sống của gia đình chính sách, người có công. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an huyện Hướng Hóa với tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Công Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây